Tạm giữ hơn 11 tấn quần áo đã qua sử dụng

Vụ việc do Đội Quản lý thị trường số 9 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phói hợp cùng Đội 3 - Phòng PC03 - Công an tỉnh Thanh Hóa thực hiện.

Ngày 07/01/2021, Đội Quản lý thị trường số 9 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng phối hợp với Đội 3 - Phòng PC03 – Công an tỉnh tỉnh Thanh Hóa tiến hành khám kho hàng do bà Nguyễn Thị Hương làm chủ, địa chỉ: Thôn 2, Quảng Phú, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa . Kết quả khám phát hiện tại kho hàng có 215 bao quần áo các loại đã qua sử dụng có tổng trọng lượng hơn 11 tấn.

Tại thời điểm khám bà Hương chưa xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến toàn bộ số hàng hóa trên. Đội Quản lý thị trường số 9 đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa để xác minh, làm rõ theo quy định.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa